Cửa sổ mở hất nhôm xingfa

NỘI DUNG

Review công trình cửa nhôm xingfa+ phụ kiện Cmech tại Hà Nội

HTWINDOW  Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa- mẫu thiết kế hiện đại, không những tiết kiệm diện tích mở cửa, tạo không gian thoáng mát, thẩm mỹ cao, an toàn cho người sử dụng mà còn làm tăng khả năng hút gió, tránh hắt mưa, có thể mở lấy thoáng ngày cả trong mọi điều kiện thời tiết.
 Hình ảnh cửa sổ mở hất 1 cánh kết hợp vách nhôm Xingfa Quảng Đông
 1. Cấu tạo cửa sổ mở hất nhôm Xingfa theo tiêu chuẩn sản xuất của HTWINDOW
2. Đặc điểm cửa sổ mở hất nhôm Xingfa  
Cửa sổ nhôm Xingfa là mặt hàng không còn xa lạ đối với không gian của các gia đình. Cửa nhôm Xingfa đáp ứng được yêu cầu về độ bền đẹp, tinh tế và ứng dụng cao.
– Tận dụng tối đa không gian: Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa nhập khẩu có góc mở linh hoạt từ 0 – 45 độ. Khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Là loại cửa duy nhất mở được trong mọi điều kiện thời tiết tránh mưa, hút gió.
– Chịu áp lực gió mạnh: Cửa sổ mở hất 1 cánh, 2 cánh có thanh chống gió giữ vị trí góc mở nên tránh hoàn toàn nguy cơ gió đập mạnh.
– Cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa mở hất nhôm Xingfa được liên kết góc bằng ép thủy lực và đi keo kín khít tuyệt đối nên cách âm, cách nhiệt tốt. Cửa sổ nhôm Xingfa có thể sử dụng kính dán an toàn 2 lớp 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm hay kính cường lực 8mm, 10mm giúp cửa cách âm tốt. Bên cạnh đó, nếu sử dụng kính dán phản quang hay kính hộp sẽ giúp cửa cách nhiệt tốt hơn.
 – Kín nước và khí tuyệt đối: Cấu tạo thanh nhôm Xingfa có các đường dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung ngăn không cho nước chảy vào bên trong. Đồng thời tránh cho không khí lưu thông giữa bên trong và bên ngoài làm tiết kiệm chi phí điều hòa.
– An toàn: Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
– Hiệu quả kinh tế cao: Bề mặt nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện cao cấp chống lại sự ăn mòn, ôxi hóa và phai màu cửa nhôm. Độ bền thanh profile nhôm trên 20 năm nên tiết kiệm chi phí.
– Quy cách: Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa nhập khẩu có thể thiết kế mở hất 1 cánh, mở hất 2 cánh,.. tùy thuộc vào không gian thiết kế.
3. Các mẫu cửa sổ nhôm Xingfa mở hất đẹp nhất hiện nay
   Xét về phương diện tổng thể, dòng cửa nhôm kính Xingfa đáp ứng tất cả mọi yêu cầu khắt khe, vì cửa được sơn tĩnh điện, có độ bền màu theo thời gian. Chính vì thế, các chủ đầu tư dự án, công trình có thể lựa chọn cửa nhôm Xingfa để lắp đặt, thi công không gian nhà ở, nhà cao tầng mà không cần phải lo về vấn đề phai màu theo thời gian, kể cả những tác động trực tiếp của thời tiết.
   Bên cạnh đó, các mẫu cửa sổ mở hất nhôm Xingfa đẹp còn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và dòng cửa khác nhau như: cửa lùa nhôm Xingfa, cửa mở hất Xingfa, cửa mở quay nhôm Xingfa,… giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc thiết kế, lựa chọn cho không gian ngôi nhà của mình.
Mẫu 1: Cửa sổ nhôm Xingfa 1 cánh mở hất, vách kính nhôm nhôm xingfa
   Cửa sổ nhôm Xingfa 1 cánh mở hất lắp đặt cho công trình giúp hứng gió, lấy ánh sáng trong mọi điều kiện thời tiết. Tấm vách kính ở giữa tạo không gian rộng và có tầm nhìn thoáng tất cả mọi góc nhìn.
   Cửa sổ nhôm xingfa mở hất 1 cánh 2 bên, kết hợp vách ở giữa phù hợp các vị trí mặt tiền, mặt hông, phòng ngủ có chiều rộng từ 2,5m.
   Cửa sổ mở hất 2 bên giúp bạn có thể lấy gió, ánh sáng trong mọi điều kiện thời tiết. Bên canh đó, với tấm vách kính ở giữa tạo không gian rộng, tầm nhìn thoáng ở mọi góc nhìn. Đồng thời, với thiết kế cửa này thì chi phí đầu tư vô cùng hợp lý. Đây là giải pháp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.
Mẫu cửa sổ mở hất 1 cánh kết hợp vách cố định
Mẫu cửa sổ mở hất 1 cánh kết hợp vách cố định thông tầng
Mẫu cửa sổ mở hất 1 cánh kết hợp vách cố định phòng khách
Mẫu cửa sổ mở hất 1 cánh kết hợp vách cố định phòng khách
Mẫu cửa sổ mở hất 1 cánh kết hợp vách cố định đẹp
Mẫu cửa sổ mở hất 1 cánh kết hợp vách cố định nhôm màu đen
Mẫu 2: Cửa xingfa 1 cánh mở hất 
   Cửa sổ mở hất 1 cánh có thiết kế đơn giản phù hợp mọi vị trí, giúp căn phòng luôn tràn đầy ánh sáng. Hơn nữa đây là mẫu cửa có thể mở cả ngày mà khôn lo bị mưa hắt hay gió đập mạnh. Với các vị trí có chiều rộng từ 0,5-1m, mẫu cửa này là sự lựa chọn phù hợp nhất.
   Cửa sổ nhôm Xingfa 1 cánh mở hất chính hãng kết hợp cùng kính dán an toàn giúp cách âm, cách nhiệt lên đến 95% cho ngôi nhà. Đây cũng là một trong các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp, được lựa chọn lắp đặt cho nhiều công trình nhất hiện nay.
   Hơn nữa, bề mặt thanh nhôm được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cửa có độ bền màu theo thời gian và giữ được tính thẩm mỹ ngay cả khi lắp đặt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Mẫu cửa nhôm xingfa mở hất
Mẫu cửa nhôm xingfa mở hất kết hợp kính hộp nan trang trí
Mẫu cửa nhôm xingfa mở hất kết hợp mở quay
Mẫu 4: Cửa sổ xingfa 3 cánh mở hất
   Cửa sổ nhôm xingfa 3 cánh mở hất phù hợp các vị trí mặt tiền, mặt hông có chiều rộng từ 1.8-2.4m. Với thiết kế này giúp cho căn phòng tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời. Tuy nhiên, mức chi phí đầu tư sẽ hơi cao và nhìn phối cảnh sẽ không được thoáng.
Mẫu cở sổ 3 cánh mở hất
Mẫu 5: Cửa sổ xingfa 2 cánh mở quay 2 cánh mở hất
   Cửa sổ nhôm xingfa 3 cánh mở hất phù hợp các vị trí mặt tiền, mặt hông có chiều rộng từ 1.8-2.4m. Với thiết kế này giúp cho căn phòng tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời. Tuy nhiên, mức chi phí đầu tư sẽ hơi cao và nhìn phối cảnh sẽ không được thoáng.
Cửa sổ 2 cánh mở quay 2 cánh mở hất
Cửa sổ 2 cánh mở quay 2 cánh mở hất
Mẫu 5: Cửa sổ nhôm xingfa mở hất kết hợp cửa đi mở quay
   Cửa sổ nhôm xingfa mở hất và cửa đi mở quay 2 cánh phù hợp các vị trí mặt tiền, cửa đi ban công có chiều rộng từ 4,5-6m.
   Thiết kế cửa sổ và cửa đi 2 cánh nhôm xingfa phù hợp về công năng sử dụng hơn là tính thẩm mỹ cao. Giúp cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, gió trong mọi điều kiện thời tiết.
4. Phụ kiện cửa sổ nhôm xingfa 
Cửa sổ nhôm xingfa mở hất, mở quay tương thích với Phụ kiện Kinlong chính hãng – Trung Quốc, Phụ kiện Cmech – Mỹ, Phụ kiện Sigico – Công nghệ Đức, Phụ kiện Roto – Đức.
– Bộ phụ kiện Kinlong cửa sổ Xingfa mở hất bao gồm:
+ Tay nắm đa điểm: Kí hiệu: CZS319-L30: sử dụng tay nắm đa điểm sẽ tạo cho sản phẩm tính chắc chắn và bền vững.
+ Thanh đa điểm: Kí hiệu: LZDG01-400
+ Bản lề chữ A: được làm bằng chất liệu inox chống han gỉ, với khả năng chịu nắng và mưa cực kỳ tốt nên bạn không cần lo lắng về tình trạng han gỉ của sản phẩm. Có 2 loại bản lề thường được sử dụng cho cửa sổ mở hất là bản lề ma sát ( HC400A-12″, HCA00A-14″) và bản lề chữ A tự chống ( FJ600A-12″, FJ600A-14″)
+ Thanh chống sao: Kí hiệu: SC320-12′: thanh chống với công năng giúp cửa mở ở độ to nhỏ tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng; đặc biệt, giúp ngăn chặn cửa sổ đóng mở đột ngột bởi gió mạnh gây vỡ kính cửa.
+ Vấu hãm SK32B: với chức năng dùng để khóa thanh chuyển động giúp bộ cửa được định hình chắc chắn.
+ Đệm chống xệ: Kí hiệu 1630FJS-16: giúp làm tăng độ kín khít và tuổi thọ cho cửa.
5. Báo giá cửa sổ mở hất xingfa
 6. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa của HTWINDOW cam kết
– Sử dụng 100% nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.
– Sử dụng hoàn toàn 100% phôi VFG (Việt Nhật), Hải Long, Hồng Phúc đạt tiêu chuẩn quốc tế.
– Sử dụng phụ kiện cao cấp chính hãng nhập khẩu đồng bộ Kinlong, Sigico – Tiêu chuẩn Đức, CMECH – nhập khẩu trực tiếp từ Đức.
– Sử dụng keo ép góc đặc chủng và keo Dowsil nguyên liệu Mỹ sản xuất tại Hàn Quốc.
– Sử dụng toàn bộ 100% ốc vít Inox.
– Dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại nhất từ Thổ Nhĩ Kỳ, CHLB Đức.
– Lắp đặt: Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm Xingfa đều được kiểm tra KCS trước khi xuất xưởng.
 – Bảo hành chính hãng và bảo dưỡng:
+ Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm Xingfa của HTWINDOW được bảo hành tổng thể trong 05 năm dài hạn.
+ Bảo hành 20 năm độ bên màu sắc thanh nhôm Xingfa
+ Bảo dưỡng miễn phí định kỳ 12 tháng/lần trong suốt thời hạn bả hành.
+ Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng 24/7 cho tất cả các ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật.
Hình ảnh sản phẩm của HTWINDOW được tập kết tại công trình
LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN SẢN PHẨM
   Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhôm Xingfa giả và phụ kiện Kinlong nhái khác nhau được các cá thể, công ty nhỏ lẻ làm ăn thiếu uy tín cung cấp nhằm chuộc lợi cho bản thân gây ra hậu quả nghiêm trọng cho công trình và người sử dụng. Do vậy, người tiêu dùng đang rất hoang mang về chất lượng sản phẩm hiện tại trên thị trường. Và việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín mang lại chất lượng sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng đúng với giá trị thực của nó là điều không hề dễ dàng.
HTWINDOW tự hào là đơn vị cung cấp các dòng cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay:

Hãy liên hệ ngay với HTWINDOW để được tư vấn, thiết kế và báo giá các loại cửa nhôm tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN HTWINDOW 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TÍNH NĂNG – ƯU ĐIỂM

AN TOÀN

Cách nhiệt

CHỐNG THẤM

CHỐNG VA ĐẬP

CÁCH ÂM

KÍN GIÓ

CHỐNG TRÀN

DỄ THÁO LẮP

ĐỘ BỀN CAO

THẨM MỸ

TUỔI THỌ CAO

VẬN HÀNG ÊM

CHỊU LỰC