Giới thiệu

Công ty cổ phần HTWINDOW là nhà sản xuất, phân phối cửa nhôm, cửa nhựa uPVC, cửa cuốn, vách mặt dựng, các sản phẩm liên quan đến nhôm và kính chuyên nghiệp. Trong quá trình phát triển, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh với nhiều chủng loại sản phẩm đáp ứng thị trường vật liệu xây dựng tại hầu hết các tình trong nước. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm cùng uy tín thương hiệu, các sản phẩm của HTWINDOW đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

Thiết kế của HTWINDOW luôn dựa trên 3 tiêu chí chính là sự sang trọng, an toàn và thuận tiện, đảm bảo mang tới sự tiện ích, vẻ đẹp thẩm mỹ phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Hoàn hảo về thiết kế và kiểu dáng trang nhã, HTWINDOW là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp thanh lịch và tính thực tiễn cửa sản phẩm cao cấp.

Là một thương hiệu cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho các công trình và nhà ở, với thông điệp truyền tải ngắn gọn nhất đến với khách hàng – “Sang trọng và tiện nghi”. HTWINDOW cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, chất lượng vượt trội, với điểm nhấn là sự độc đáo, phong cách cho ngôi nhà của bạn và cho cuộc sống.

Liên hệ