ưu điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt so với cửa nhôm thông thường

ưu điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt so với cửa nhôm thông thường

NỘI DUNG

Cửa nhôm mang lối thiết kế hiện đại giúp giải quyết những hạn chế về không gian, ánh sáng, tăng cảm giác rộng rãi, tiện nghi cho ngôi nhà.

Kiến trúc là nghệ thuật của tổ chức không gian và ánh sáng. Qua từng thời kỳ, quan niệm về cái đẹp trong kiến trúc không ngừng thay đổi. Kiến trúc hiện đại với không gian sống mở kết hợp cùng phong cách thiết kế tối giản đang trở thành xu hướng. Trong đó, cửa nhôm Topal mang tổng thể hài hòa, giản đơn mà tiện nghi ngày càng được ưa chuộng.

Trước kia, chỉ các nhà hàng, khách sạn, mới kiến tạo không gian mở, nhưng nay, xu hướng này đã lấn sang cả các tòa cao ốc, không gian cá nhân, gia đình. Kiến trúc mở hướng đến sự giao hòa giữa trong và ngoài, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tạo sự thân thiện với thiên nhiên, mang không gian tươi mát đến gần hơn với không gian sống.

Cửa nhôm kính được sử dụng tinh tế, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và giúp mở rộng không.
Cửa nhôm kính được sử dụng tinh tế, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và giúp mở rộng không gian.

Cùng với xu hướng không gian mở, phong cách thiết kế tối giản – minimalism cũng được ưa chuộng trong những công trình hiện đại bởi sự đơn giản mà tinh tế, thoáng đãng mà độc đáo.

Đối ngược với trường phái cổ điển làm đầy không gian bằng các vật dụng và chi tiết trang trí hoa văn, kiến trúc tối giản hướng tới sự tĩnh tại. Sự đơn giản của hình thức tổng thể, sự tiết chế trong sử dụng vật liệu, màu sắc… đem lại tính tập trung vào không gian và đưa không gian thành nội dung chủ đạo của công trình. Đây cũng là lý do khiến vậy liệu xây dựng và đồ nội thất được cải tiến, đáp ứng nhu cầu về không gian mở, trong đó có thiết kế cửa nhôm kính.

Cửa nhôm thiết kế hiện đại dần loại bỏ những chi tiết thừa thãi, sử dụng những đường nét đơn giản, thanh mảnh để tăng thêm sự kết nối với thiên nhiên. Với phòng khách, cửa nhôm kính phát huy tác dụng trong việc tăng cường ánh sáng tự nhiên, xóa bỏ ranh giới trong và ngoài, mang thiên nhiên vào căn nhà.

Thiết kế không gian phòng khách ngập tràn ánh sáng tự nhiên với cửa nhôm kính.
Thiết kế không gian phòng khách ngập tràn ánh sáng tự nhiên với cửa nhôm kính.

Cửa nhôm hiện đại không chỉ giải quyết được hạn chế về không gian, ánh sáng, mà còn tăng cảm giác về sự rộng rãi, tiện nghi, đem lại vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và trang nhã cho công trình.

Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng, cửa nhôm Topal Slima với phong cách thiết kế hiện đại ngày càng nhận được sự quan tâm của giới kiến trúc sư và người tiêu dùng.

Topal Slima được thiết kế theo phong cách tối giản, ít nhôm, nhiều kính, trau chuốt trong đường nét, đảm bảo không rườm rà, không chi tiết thừa. Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm tối ưu hoá về mặt thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo các tính năng, chất lượng. Thiết kế của cửa nhôm Topal Slima sử dụng đường nét bo tròn, trơn nhẵn không có đường gân, rãnh. Phần khung thanh mảnh giúp mở rộng tầm nhìn, lấy thêm nhiều ánh sáng, mang đến vẻ đẹp tối giản mà sang trọng.

Cửa nhôm Topal đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.
Cửa nhôm Topal đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

Cửa nhôm Topal Slima sử dụng loại sơn ngoài trời cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Akzo Nobel, Tiger Drylac hay Jotun… có độ bền màu thời tiết tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Sơn bề mặt của cửa nhôm Topal Slima được bảo hành đến 5 năm.

Giữa cuộc sống hiện đại, cửa nhôm Topal Slima với khả năng kiến tạo không gian sống thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng sẽ là điểm nhấn, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp công trình Việt.